Những cách trị nám da tàn nhang đơn giản và hiệu quả

Bạn bị nám da. Đừng lo lắng chỉ làm nám da nặng hơn. Hãy thử những cách điều trị nám da mặt cùng với kem trị nám cao cấp hiệu quả sau.

[IMG] 

Nám da là một hiện tượng thường thấy ở các chị em phụ nữ. Những người có làn da mỏng, và trắng. Tuy nhiên thay vì phải lo lắng, sẽ làm nám da nặng hơn.

Nám da mặt thường xuất hiện ở gò má, trán. Những vùng da thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đó cũng là những vùng da dễ bị tổn thương nhất.

Những nguyên nhân gây nám da mặt thường thấy:

–  Do ánh nắng mặt trời : tia UV của ánh nắng xuyên qua da, gây tổn thương cho các vùng da mặt không được che chắn hết ánh nắng. như gò má,  quầng mắt…
–  Do thay đổi nội tiết tố : thường thấy ở các phụ nữ sau khi sinh, hay đang trong thời gian mang thai.
–  Do lạm dụng mỹ phẩm : các chị em vẫn luôn là các tín đồ của mỹ phẩm. Tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng sẽ đóng góp một phần vào hiện tượng nám da.

Bạn hãy thử áp dụng những cách sau đây để trị nám da. Đây là những cách đã được tổng hợp qua kinh nghiệm của những người đã sử dụng và có hiệu quả.

Sử dụng thuốc trị nám: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc trị bệnh nám da hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn được đúng loại thuốc thích hợp. Bạn cũng nên đi thăm kiểm loại da của mình, để xem da mình thuộc loại nào. Cách điều trị ra sao. Các loại thuốc hiện có trên thị trường có tác dụng điều trị nám da hiệu quả đó là : Lcystine Collagen +C, Transino…

Sử dụng kem trị nám: 

Kem trị nám cũng là một giải pháp cho việ điều trị nám da , tàn nhang của bạn. Có rất nhiều các loại kem trị nám kết hợp với làm trắng da. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại kem đặc trị nám da. sau đó kết hợp với việc sử dụng loại sữa làm trắng da đi kèm theo bộ sản phẩm mà nhà sản xuất khuyên dùng để đạt được hiệu quả cao. Các loại kem : Kem trị nám da Sakura,….

[IMG] 

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram