Kinh nghiệm trang điểm che mụn thịt đúng cách

Mụn thịt quanh mắt tuy không gây hại tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, làm chị em thấy tự ti trong giao tiếp. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, chỉ với cách trang điểm che mụn thịt dưới đây phong cách phụ nữ hiện đại sẽ giúp phái đẹp thêm tự tin trong cuộc sống nhé!

Hướng dẫn cách trang điểm che mụn thịt hiệu quả
– Bước 1: Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt
Rửa mặt sạch trước khi trang điểm che mụn thịt sẽ giúp da mặt trông tự nhiên hơn và đảm bảo kết quả trang điểm được như ý.
– Bước 2: Thoa kem dưỡng da hoặc nước hoa hồng
Đây là một bước rất quan trọng giúp bảo vệ làn da của bạn. Bạn chỉ cần thoa kem dưỡng ẩm hoặc một lớp nước hoa hồng đều lên da là đã có thể bảo vệ tốt làn da của mình.
– Bước 3: Thoa kem nền
Thoa kem nền giúp da trông tự nhiên và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ là thoa kem nền trước khi thoa kem che khuyết điểm. Bởi lẽ, nếu bạn thoa kem nền sau thì sẽ có thể làm mất lớp kem che khuyết điểm trước đó.
– Bước 4: Sử dụng kem che khuyết điểm
Thoa thật nhiều và dày kem che khuyết điểm càng làm lộ các đốm mụn và biến lớp trang điểm trở nên giả tạo. Do đó, bạn hãy chỉ thoa một lượng vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn.
– Bước 5: Đánh phấn má và thoa son môi
Trước khi kết thúc cách trang điểm che mụn thịt, bạn đánh một chút má hồng và thoa son môi để gương mặt trở nên cuốn hút và tươi sáng tự nhiên nhé!
Xem thêm cách làm đẹp da tại lamdepnhatban.com này nhé

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram